2018
Gbos đã đưa ra tầm nhìn “Trở thành chuẩn mực của ngành công nghiệp thiết bị”. Và phát triển mạnh mẽ các sản phẩm thông minh. Với dòng sản phẩm kép dao laser + dao động, kết hợp với nền tảng IOT, nó tạo ra một giải pháp cắt thông minh một cửa, gây ra phản ứng và khen ngợi lớn trong ngành.

2017
Công ty đã chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, mã chứng khoán: 870145, sản phẩm mới được phát triển xuyên biên giới Hệ thống cắt dao thông minh VC9 đã được ra mắt.

2016
Gbos đã có một bước tiến lớn về phía laser thông minh, Hệ thống cắt laser không đồng bộ hai đầu V8, máy khắc laser thiệp tự động, hệ thống cắt laser in kỹ thuật số SCCD, máy khắc laser UV3A đã được ra mắt.

2015
Giới thiệu Hệ thống mài xước quần jean Laser môi trường Green Pioneer 3D, lần đầu tiên của loại này ở châu Á

2014
Ra mắt thành công Hệ thống mài xước quần jean Laser tự động thông minh và Máy đánh dấu da bằng da XXP3S.

2013
Tại triển lãm CISMA ở Thượng Hải, lần đầu tiên chúng tôi đã ra mắt Hệ thống làm xước quần jean Laser XXP5 cho ngành công nghiệp quần áo jeans. Trong cùng năm đó, chúng tôi đã hợp tác với công ty GMI của Ý để giới thiệu máy cắt laser dòng LONG đầu tiên của Trung Quốc để thêu.

2012
Thực hiện nhiều nâng cấp thông minh khác nhau trên toàn bộ loạt sản phẩm GBOS; cải thiện hệ thống điều khiển; tiếp tục đổi mới trong R & D để duy trì vị trí dẫn đầu của các sản phẩm của chúng tôi.

2011
Trở thành đối tác hợp tác đầu tiên của công ty ROFIN của Đức tại Trung Quốc (để ứng dụng laser công suất nhỏ).

2010
Lần đầu tiên giới thiệu con đường phát triển thương hiệu laser thông minh. Ra mắt thành công Máy khắc Laser XXP3-180 để tự động và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của ngành công nghiệp da để xử lý độ chính xác cao quy mô lớn.

2009
Ra mắt máy khắc laser liên kết bốn trục tự động GB Series.

2008
Giới thiệu nhãn hiệu định vị máy ảnh S cắt mẫu cao cấp S series sau nhiều năm R & D, Nó thể hiện hoàn hảo cam kết của GBOS về tự động hóa ứng dụng laser và nhanh chóng trở thành lựa chọn duy nhất cho ngành công nghiệp thương hiệu.

2007
Giới thiệu máy cắt laser đa vật liệu D series, máy khắc laser phi kim loại GB series và máy khắc laser sợi quang tốc độ cao độ chính xác cao dòng YLP.

2006
Giới thiệu máy đánh dấu laser đầu tiên cho ngành công nghiệp kim loại và bàn phím.

2005
Giới thiệu máy cắt laser GH series đầu tiên của Trung Quốc cho ngành thêu.

2004
Công ty được thành lập và giới thiệu máy cắt laser có độ chính xác cao GN đầu tiên.