Giá máy cắt khắc laser bao nhiêu tiền?

Máy cắt Gbos D1310

Bạn đang muốn mua máy khắc cho mình hoặc cho công ty mình. Nhưng bạn lên mạng và tham khảo thì thấy quá nhiều dòng máy và quá nhiều đơn vị cung cấp.

Điều này cũng có nghĩa có quá nhiều giá khiến bạn không thể biết được giá của một chiếc máy cắt là bao nhiêu tiền?

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu sơ về máy cắt khắc và nó được ứng dụng vào những ngành công nghiệp nào? ví dụ: ngành giày, ngành may mặc, cắt khắc kim loại, cắt mĩ kim….vv..Máy cắt Laser là một trong những thiết bị hiện đại được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Sử dụng Laser thay cho lưỡi cắt bình thường giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như là có thể bảo vệ được môi trường.

máy cắt vc8sccd

Như chúng ta đã biết thì máy cắt khắc laser có rất nhiều dòng máy. Tuy nhiên thì về cơ bản nó cũng chỉ là đáp ứng nhu cầu cắt khắc. Và mỗi người có một nhu cầu khác nhau. Cũng như bạn đi mua một chiếc xe máy hoặc ô tô vậy. Tại sao cũng chỉ có dùng để đi lại mà nó có nhiều giá khác nhau từ mười mấy triệu cho đến mấy chục triệu. Hay ô tô chỉ vài trăm cho đến tiền tỷ cũng có.

Thứ nhất là khác nhau theo công năng sử dụng.

Thứ hai khác nhau về tốc độ

Thứ ba khác nhau về công suất

Thứ tư khác nhau về thương hiệu. Thương hiệu đi đôi với dịch vụ và hậu mãi, chăm sóc khách hàng….

Thứ năm: Khác nhau về trình độ chuyên môn của các kỹ sư các nhà sản xuất

Máy cắt Laser và ứng dụng của nó trong các ngành khác nhau

Như đã được chia sẻ ở trên, hiện nay chúng ta luôn cần phải biết cách áp dụng sự tiến bộ của nhân loại về mọi mặt, nhất là trong sản xuất và phát triển kinh tế để có thể tạo được giá trị thặng dư lớn mạnh, đáp ứng những nhu cầu sử dụng của đời sống nhân dân.

MODEL GH1570F-AT-P Laser Power ≤130W*4 Laser Type CO2 Laser Generator Processing Area 1500×700mm Gross Power 6KW Measurement (L×W×H) 2960×2310×2320 System/compatible Format Windows XP/7/8/10,PLT,DXF ENG. Weight 1280KG Power Supply 380V,50Hz/60Hz,60A Environmental requirements Temperature 10-30℃Humidityno condensation30-80%

Vì thế mà nền công nghiệp Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều thành phần khác nhau tạo nên sự đa dạng về cả ngành nghề lĩnh vực sản xuất.

Trong công nghiệp ngoài việc chú trọng đến phương thức làm việc thì cơ sở vật chất kỹ thuật là yếu tố quan trọng nhất, những thiết bị máy móc hiện đại luôn được sử dụng với mục đích có thể nâng cao chất lượng cũng như là có thể đem lại tiện ích lớn nhất cho nền kinh tế.

Máy cắt Laser là một trong những thiết bị hiện đại được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Sử dụng Laser thay cho lưỡi cắt bình thường giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như là có thể bảo vệ được môi trường. Sử dụng tia Laser cho máy cắt được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như là: máy cắt giấy, mica, thép, kim loại…..

Máy cắt tự động V8plus

Đơn vị nào cung cấp Máy khắc cắt laser cho tất cả các ngành nghề với giá thành hợp lý và hợp với nhu cầu của bạn

Vì ứng dụng cao nên hiện nay chúng ta có thể thấy máy cắt Laser có mặt ở hầu hết tất cả các ngành nghề.

Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ là điều cần thiết cho các đơn vị sản xuất. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp được nhiều dòng sản phẩm từ trung cấp cho tới cao cấp với giá thành cực kỳ hợp lý và ưu đãi.

Đến với Công Ty TNHH GBOS Laser để có được máy cắt Laser phù hợp giá rẻ nhất trên thị trường mà lại chất lượng cũng như phục vụ nhanh nhất!

Liên hệ: 0343362727 Ms.Hương để được tư vấn và báo giá

Add your comment

Chính Sách Bảo Mật

Công ty TNHH GBOS LASER INC cam kết giữ bảo mật tất cả những thông tin khách hàng và đối tác theo chính sách bảo mật

Chính sách thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN: CHUYỂN KHOẢN HOẶC TIỀN MẶT

Chính sách vận chuyển

Công ty TNHH GBOS laser vận chuyển, lắp đặt và đào tạo Miễn Phí tất cả các đơn hàng mua máy tại khu vực Miền Nam
Call, Zalo